Chính sách và quy định chung

Công ty Cổ phần phát triển cơ khí và xây dựng Minh Đức là công ty sắt mỹ thuật chuyên sản xuất, gia công các sản phẩm Sắt – Thép phục vụ công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả điều các khoản này.

Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật nhà nước Việt Nam.

 

Trang website của chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ trong bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Ý kiến khách hàng

Tất cả các thông tin phản hồi hoặc phê bình từ quý khách hàng là những thông tin quý giá để giúp Minh Đức phát triển chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn trong tương lai. Khách hàng có thể gửi những phản hồi qua email minhducco.mdm@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp nhận.

Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng trong form liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp khi có nhu cầu, quan tâm đến sản phẩm và muốn nhận được tư vấn sản phẩm hoặc báo giá. Chúng tôi sẽ dùng thông tin khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để: Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi nhận được yêu cầu, xác nhận đơn hàng và giao hàng, gửi email tiếp thị sản phẩm, liên lạc và hỗ trợ trong những trường hợp đặc biệt khác. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn.

Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi đầy đủ chi tiết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc các loại thẻ ngân hàng khác với bất kỳ ai khi chưa nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng cũng như các giấy tờ xác nhận mua bán khác từ Công ty Cổ phần phát triển cơ khí và xây dựng Minh Đức

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quyền lợi khách hàng

Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị mà không cần đưa ra lý do.

Bài viết liên quan